Phạm Nguyên tổ chức Teambuilding 2016 cho CBCNV.

Trong tháng 05 vừa qua, Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên đã tổ chức chương trình Team Building: “đoàn kết để thành công – One Team One Goal” chia thành 2 đợt. Đợt 1 vào ngày 14, 15/05/2016 cho toàn bộ công nhân sản xuất, bộ phận kho, vận tải ở Bình Tân và CN Long An. Đợt 2 vào ngày 21, 22/05/2016 dành cho CBNV khối gián tiếp. Đây là hoạt động tổ chức 2 năm 1 lần dành cho cán bộ công nhân viên, thay lời cảm ơn của ban lãnh đạo cho những đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên vào sự phát triển chung của Công Ty Phạm Nguyên.

Team Building: “đoàn kết để thành công – One Team One Goal” ý nghĩa và sôi động được tổ chức với những hoạt động thú vị mang lại những giây phút vui chơi thoải mái và nâng cao tinh thần đồng đội. Chương trình còn là một trải nghiệm mới mẻ với những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo, nhanh nhẹn và đoàn kết

Với mục đích xây dựng một môi trường thân thiện và vui vẻ để có thể kéo mọi người gần nhau hơn, tạo ra được những khoảnh khắc mà mọi người đều ghi nhớ và trân trọng. Hy vọng với các hoạt động trong Teambuilding vừa qua sẽ giúp các nhân viên có thêm năng lượng để làm việc và phấn đấu vì mục tiêu chung của Phạm Nguyên. 

Một số hình ảnh trong chuyến Teambuilding vừa qua.


Địa điểm tổ chức: Sài Gòn - Suối Nhum Rerort

Chữ "Phạm Nguyên" được tạo hình bởi CBCNV

Một số hình ảnh hoạt động Teambuilding và Gala Dinner Đợt 1

 

 


 


 

Một số hình ảnh hoạt động Teambuilding và Lửa trại đợt 2